Comic X10 Summer 2013 : Reset, Reboot & Reunion

กลับมาแล้ว พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เพื่อก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 กับงานเทศกาลการ์ตูนและอนิเมชั่น กับคอนเซปท์ประจำ Summer 2013 นั่นคือ Reset Reboot Reunion มาร่วมก้าวไปข้างหน้า ณ จุดเริ่มต้นใหม่ สถานที่ใหม่ เวทีใหม่ ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ณ TK Park อุทยานการเรียนรู้ เพื่อสร้างจินตนาการที่ไม่รู้จบด้วยกันกับพวกเรา Comic X10

Facebook-Cover-Comic-X10-002

จากที่ Comic X10 ทุกๆครั้งที่ผ่านมา ได้นำเสนองานเทศกาลการ์ตูนดีๆ มีคุณภาพให้กับเพื่อนๆมาอย่างต่อเนื่อง ในครั้งนี้เราจึงได้เตรียมความสนุกที่มากขึ้นไปอีก ด้วยการรวมตัวกันอีกครั้งของเหล่าทีมงานผู้มีใจรักในการ์ตูน และ Anisongด้วยการสนับสนุนจากหลายๆฝ่าย ทำให้เกิดกิจกรรมดีๆมากมาย อาทิเช่น

Interview

เสวนาพูดคุยกับแฟนพันธุ์แท้การ์ตูนญี่ปุ่นยุคคลาสสิค คุณจีระนันท์ จิระบุญยานนท์ หรือ พี่นันท์ของพวกเรานั่นเอง ในวันงานพี่นันท์จะมาพูดคุยถึงมุมมองของการ์ตูนไทยในอดีตจนถึงปัจจุบัน และแนวโน้มในอนาคต

พลาดไม่ได้กับช่วงสัมภาษณ์พิเศษ คุณสุลักษณา เทพหัสดิน (น้าหน่อย) และ คุณธวัช รัตตะชัย (น้าต่อ) สองนักพากย์การ์ตูนที่จะมาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การพากย์การ์ตูน ร่วมกับทีมงาน Gang Cartoon นำโดยโอตาคุแมนและโอตาคุเรด ที่จะมาร่วมเผยถึงเบื้องลึกเบื้องหลังในการทำการ์ตูนลิขสิทธิ์ในประเทศไทยอีกด้วย

Facebook-Story-Photo-Comic-X10-003

Comic X10 Cosplay Contest กับครั้งแรกของ Comic X10 ที่จัดให้มีการประกวดคอสเพลย์แบบเดี่ยว เลือกตัวละครที่เพื่อนๆชอบพร้อมกับความมั่นใจ มาโชว์ตัวบนเวที ร่วมแลกเปลี่ยนพูดคุยกับคณะกรรมการผู้คร่ำหวอดในแวดวงคอสเพลย์ ตรวจสอบกติกาและลงทะเบียนผ่านเว็บได้ที่ http://goo.gl/ZLi17

Attack on Music - DJ Nutty

หากใครที่เคยมาร่วมงาน Comic X10 ในช่วงแรกๆ น่าจะจำได้ถึงลีลาการ Mix เพลงการ์ตูนอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครของ DJ Nutty ดีเจอารมณ์ดีที่มีความหลงใหลในการ Mix & Scratch เพลงอนิเมะ ซึ่งแน่นอนว่าการ Reset Stage เพื่อ Reboot ในครั้งนี้เค้าย่อมกลับมาร่วม Reunion สร้างความสนุกให้กับพวกเราเต็มที่แน่นอน

Anisong Friends Live for New Kingdom

เตรียมแท่งไฟ และเสียงเชียร์ของคุณให้พร้อม เราจะให้เพื่อนๆได้สุดเหวี่ยงเต็มอิ่ม 2 ชั่วโมงเต็มไปกับ Anisong Friends Live for New Kingdom ที่คราวนี้มาแบบ Full Live Function ขนเอาเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ และเร้าใจมาให้เพื่อนๆกันอย่างเต็มที่ จัดเต็มจัดหนักด้วยการแสดง Performance ที่หาชมไม่ได้ง่ายๆแน่นอน

แล้วเจอกันในงาน Comic X10 Summer 2013 วันที่ 2 มิถุนายน 2556 ณ ห้องเวทีการแสดง TK Park อุทยานการเรียนรู้ ชั้น 8 CentralWorld ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 17.00 น.